Bảng tin hoạt động
lLễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Khoa học Quản lý

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Kinh tế Quốc dân (1956 – 2016), sáng 01 tháng 10 năm 2016, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Khoa học Quản lý.

lCùng nhìn lại trận chung kết nam Giải bóng đá truyền thống Khoa KHQL 2016

Sau những ngày tranh tài quyết liệt ở vòng loại và vòng bán kết, chúng ta đã tìm ra được 2 gương mặt bước vào tranh ngôi vô địch Nam là đội bóng lớp Quản lý Kinh tế 55B và Quản lý công 55. Ngoài ra, còn một trận đấu nữa cũng không kém phần quan trọng đó là cuộc so tài tranh vị trí ba – tư giữa 2 đội bóng Liên quân 54 và Quản lý công 57.

lBế mạc giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Quản lý năm 2016

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, sáng 01/09/2016, tại sân KTX trường ĐHKTQD đã diễn ra Lễ bế mạc giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Quản lý. Đến dự lễ bế mạc và trao giải có sự hiện diện của PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng Khoa Khoa học Quản lý, PGS.TS Mai Ngọc Anh – Phó trưởng Khoa Khoa học Quản lý, Ths. Nguyễn Thanh Hằng – Bí thư LCĐ Khoa học Quản lý – trưởng BTC mùa giải, các thầy cô đại diện ban trọng tài, các thầy cô giáo Khoa Khoa học Quản lý, cùng toàn thể các vận động viên và đông đảo các cổ động viên.

lKhai mạc Giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Quản lý năm 2016

Hướng tới Lễ chào mừng kỷ niệm 60 năm trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 20 năm thành lập Khoa học Quản lý, đồng thời động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tiếp bước truyền thống hoạt động thể dục thể thao của Khoa, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học Quản lý, BCH LCĐ Khoa Khoa học Quản lý tổ chức Giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Quản lý năm 2016.

XEM CHI TIẾT
lTrường ĐH Kinh tế quốc dân áp dụng phần mềm phát hiện sao chép luận văn, luận án

GS.TS Trần Thọ Đạt, hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết, bắt đầu từ năm nay trường áp dụng triển khai công cụ Turnitin – một giải pháp công nghệ hỗ trợ việc kiểm tra, đánh giá bài viết và sản phẩm nghiên cứu của sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh.

l“Sắc màu quản lý 2016” Chương trình thường niên của Khoa Khoa học quản lý

“Sắc màu quản lý” là một chương trình thường niên của Khoa Khoa học Quản lý trường Đại học KTQD với mục đích đem đến một sân chơi ý nghĩa và những trải nghiệm cho các bạn sinh viên khóa mới. Đồng thời thể hiện tình cảm chân thành của các cựu sinh viên hướng […]