Thư ngỏ

Kính gửi: Các anh, chị cựu sinh viên Khoa Khoa học Quản lý

Một mùa Trái tim Nhà quản lý nữa lại đến, mùa của những kỷ niệm gắn liền với từng địa điểm, hành trình Trái tim đã đi qua. Năm nay, chúng em tiếp tục tổ chức chương trình thiện nguyện thường niên “Trái tim Nhà quản lý” lần thứ 11, tiếp tục hành trình thắp sáng ước mơ đến trường, thắp lên hy vọng về tương lai tươi đẹp hơn đến với các em nhỏ, trao những món quà ý nghĩa dịp Tết đến xuân về, để các em có một cái Tết ấm áp hơn.

Địa điểm: Xã Đông Cửu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ

Thời gian: Ngày 3 – 4 tháng 2 năm 2018

Điểm đến của Trái tim năm nay là Đông Cửu – một xã đặc biệt khó khăn của huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ nằm trong danh sách xã thuộc khu vực vùng dân tộc và miền núi, chương trình 135 và các chương trình, dự án giảm nghèo của nhà nước. Tại xã Đông Cửu có đến 95% dân cư là người dân tộc thiểu số đang sinh sống, chủ yếu là dân tộc Mường (chiếm 93%) và một số dân tộc ít người khác. Điều kiện tự nhiên nơi đây khắc nghiệt, bao quanh bởi núi rừng, nằm trong các khe núi và những em nhỏ vẫn ngày ngày đến trường trên con đường trơn trợt, dốc đứng mỗi đợt mưa phùn giáp Tết.

Để chương trình có thể thành công tốt đẹp, trao hơn 1000 phần quà đến các em nhỏ và hộ gia đình khó khăn, thắp sáng ước mơ đến trường của các em, Ban tổ chức chương trình rất mong các anh chị cựu sinh viên Khoa Khoa học Quản lý giúp đỡ, ủng hộ chương trình bằng tiền mặt hoặc hiện vật như quần áo, sách vở, đồ dùng học tập…

Mọi góp ý và đóng góp xin vui lòng liên hệ

 

 1. Trần Ngọc Hiệp – Trưởng Ban tổ chức

SĐT: 0166 2437 666 – Email: tranhiep2798@gmail.com

 

 1. Giáp Thị Hải Yến – Phó Ban tổ chức

SĐT: 0964 640 012 – Email: gthaiyen@gmail.com

Hoặc anh, chị có thể ủng hộ chương trình theo phương thức chuyển khoản:

Ngân hàng Vpbank, chi nhánh Đồng Tâm – Chủ tài khoản: Đinh Thị Hải Hậu (Số tài khoản: 118537758)

Chúng em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ quý báu của các anh, chị và rất mong tiếp tục được anh chị cùng đồng hành trong hành trình Trái tim Nhà quản lý!

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRÁI TIM NHÀ QUẢN LÝ

Hình ảnh về khoa
 • Tọa đàm nâng cao CL đào tạo

  DSC_7316
 • Ảnh kỷ yếu

  Tot nghiep
 • Hội nghị tổng kết NCKH SV

  DSC_3467