Tin tức nội bộ
lThư ngỏ

Kính gửi: Các anh, chị cựu sinh viên Khoa Khoa học Quản lý Một mùa Trái tim Nhà quản lý nữa lại đến, mùa của những kỷ niệm gắn liền với từng địa điểm, hành trình Trái tim đã đi qua. Năm nay, chúng em tiếp tục tổ chức chương trình thiện nguyện thường niên […]

XEM CHI TIẾT
lTọa đàm: Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn

CV là văn bản bắt buộc khi bạn đi ứng tuyển tại bất cứ doanh nghiệp nào và là “tấm vé” để bạn vào doanh nghiệp. Nếu bạn muốn có “vé VIP” vào doanh nghiệp, bạn phải làm CV một cách cẩn thận. Còn nếu bạn chỉ cần một chiếc vé “miễn phí” thì chắc chắn bạn cũng “khó” qua khỏi cửa soát vé.

XEM CHI TIẾT
lTuyển cộng tác viên hoạt động kiến tập năm 2016

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức của sinh viên Chương trình cử nhân đại học Quản lý công và chính sách bằng tiếng Anh, khoa Khoa học quản lý tổ chức buổi kiến tập thực tế tại Ủy ban nhân dân huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội. Tham gia buổi kiến tập, sinh viên sẽ có cơ hội được quan sát và tìm hiểu về: tình hình kinh tế xã hội tại địa phương; chức năng, nhiệm vụ của Ủy ban nhân dân cấp huyện; và cách thức tổ chức quản lý kinh tế xã hội tại địa phương của các phòng ban trong Ủy ban nhân dân cấp huyện.

XEM CHI TIẾT
lCHICILON MEDIA – Thông tin tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG THIÊN HY LONG VIỆT NAM (CHICILON MEDIA) được thành lập vào tháng 09 năm 2006, với tổng số vốn đầu tư trên 30.000.000 USD. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là quảng cáo truyền thông qua hệ thống màn hình LED và hệ thống Poster Frame trong thang máy.

XEM CHI TIẾT
lMỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA KHOA HỌC QUẢN LÝ

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Khoa Khoa học Quản lý tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa.

XEM CHI TIẾT
lPhát động nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016-2017

Hoạt động nghiên cứu KHSV trong toàn trường là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, góp phần phát hiện và bồi dưỡng nhân tài, phát huy tính năng động, sáng tạo, khả năng nghiên cứu khoa học độc lập của sinh viên, hình thành năng lực tự học cho sinh viên. Thông qua đó, tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học và giải quyết một số vấn đề của khoa học và thực tiễn.

XEM CHI TIẾT
  • Tọa đàm nâng cao CL đào tạo

    DSC_7316
  • Ảnh kỷ yếu

    Tot nghiep
  • Hội nghị tổng kết NCKH SV

    DSC_3467