Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Quản lý năm 2016

Hướng tới Lễ chào mừng kỷ niệm 60 năm trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 20 năm thành lập Khoa học Quản lý, đồng thời động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tiếp bước truyền thống hoạt động thể dục thể thao của Khoa, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học Quản lý, BCH LCĐ Khoa Khoa học Quản lý tổ chức Giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Quản lý năm 2016.

Lễ khai mạc diễn ra sáng ngày 22/8 tại sân bóng đá kí túc xá Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đến tham dự chương trình khai mạc có PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng Khoa Khoa học Quản lý, PGS.TS Mai Ngọc Anh – Phó trưởng Khoa Khoa học Quản lý, Cô Giang Khánh Vân – Trưởng Bộ môn GDTC, Ths. Nguyễn Thanh Hằng – Bí thư LCĐ Khoa học Quản lý, trưởng BTC mùa giải, các thầy cô đại diện ban trọng tài, các thầy cô giáo Khoa Khoa học Quản lý, cùng sự hiện diện của toàn thể các vận động viên và đông đảo các cổ động viên.

Giải bóng đá truyền thống Khoa Khoc học Quản lý là hoạt động thường niên nằm trong chương trình hoạt động của Khoa Khoa học Quản lý. Giải bóng đá truyền thống năm nay đặc biệt hơn vì có sự tham gia của các cựu sinh viên của Khoa. Đây cơ hội để các thế hệ thầy trò gặp mặt và giao lưu, hướng tới chào mừng 20 năm xây dựng và phát triển của Khoa Khoa học Quản lý.

Prof. Van Hoa pb bd 2016

PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Phát biểu tại chương trình khai mạc, PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng cho rằng giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Quản lý là một trong những hoạt động thiết thực động viên tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho các em sinh viên – các nhà Quản lý tương lai, giải bóng đá năm nay có sự tham gia của các anh chị cựu sinh viên đầy kinh nghiệm. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa chúc cho mạng lưới sinh viên, cựu sinh viên Khoa Khoa học Quản lý ngày càng vững mạnh, chúc giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp.

Ms Hang khai mac bd 2016

Th.S Nguyễn Thanh Hằng – Trưởng BTC phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc giải đấu, Ths. Nguyễn Thanh Hằng – Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh rằng giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Quản lý năm 2016 là một giải đấu đặc biệt hướng đến các sự kiện trọng đại của Trường cũng như của Khoa. Giải đấu không chỉ là cơ hội để các sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao mà nó còn là dịp để các sinh viên của Khoa giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó hơn nữa. Thay mặt ban tổ chức, hy vọng các đội bóng sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến các pha bóng đẹp, chúc giải bóng đá thành công rực rỡ.

Giải  đấu năm nay có sự tham gia của 16 đội bóng được chia thành 2 bảng Nam và 1 bảng Nữ thi đấu vòng tròn một lượt lựa chọn các đội xuất sắc nhất vào thi đấu bán kết và chung kết của giải. Dự kiến Giải đấu sẽ bế mạc vào ngày 1 tháng 9 năm 2016.

QC buoi le km bd 2016

Quang cảnh lễ khai mạc

Đại diện cho tổ trọng tài, thầy Chu Đức Hiền đã tuyên thệ sẽ điều hành các trận bóng một cách công tâm, theo đúng tinh thần thể thao, trung thực, cao thượng. Cầu thủ Nguyễn Đức Mạnh – lớp Quản lý kinh tế 57B thay mặt cho toàn thể các cầu thủ xin hứa sẽ thi đấu trung thực, hết mình vì màu cờ sắc áo.

To trong tai tuyen the bd 2016

Thầy Chu Đức Hiền – Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

SV bd 2016

Sinh viên Nguyễn Đức Mạnh – Đại diện cho các vận động viên tuyên thệ

Tang hoa BGH BD 2016

Tang hoa LD BD 2016

BTC tặng hoa cho các khách mời

Anh luu niem BD 2016

Các thầy cô, BTC cùng các đội bóng lên chụp ảnh lưu niệm

Với những nỗ lực của Ban tổ chức cùng khí thế ra quân nhiệt tình, đầy hào hứng của các đội, hy vọng rằng sẽ có nhiều trận đấu kịch tính, những bàn thắng đẹp, tạo lên một mùa giải thành công rực rỡ.

Bài, ảnh: LCĐ Khoa Khoa học Quản lý

Hình ảnh về khoa
  • Tọa đàm nâng cao CL đào tạo

    DSC_7316
  • Ảnh kỷ yếu

    Tot nghiep
  • Hội nghị tổng kết NCKH SV

    DSC_3467