Kế hoạch tổ chức giải bóng đá truyền thống khoa Khoa học quản lý năm học 2016 (Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Khoa học quản lý)

MỤC ĐÍCH

– Hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm Khoa học quản lý, đồng thời tiếp bước truyền thống hoạt động thể dục thể thao của Khoa, BCH LCĐ đề xuất tổ chức Giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học quản lý.

– Giải bóng đá truyền thống Khoa sân chơi bổ ích cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên Khoa Khoa học quản lý để rèn luyện sức khỏe, tinh thần phục vụ công tác và học tập.

– Đây cơ hội để các thế hệ thầy trò Khoa Khoa học quản lý gặp mặt và giao lưu, hướng tới chào mừng 20 năm xây dựng và phát triển của Khoa KHQL.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ GIẢI.

Đối tượng:

– Cán bộ và giảng viên Khoa Khoa học quản lý

– Cựu sinh viên, học viên Khoa Khoa học quản lý

– Học viên và sinh viên Khoa Khoa học quản lý

Thành phần tham gia giải:

Mỗi chi đoàn tham gia với tư cách là một đội thi đấu của giải.

Cựu sinh viên, giảng viên có thể liên quân.

2016_BD0

ĐỊA ĐIỂM THỜI GIAN THI ĐẤU.

Địa điểm thi đấu.

–       Sân bóng đá kí túc xá Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

Thời gian.

–       Giải đấu Dự kiến từ 20/8 – 4/9/2016

–       Hạn đăng kí: đến 21h ngày 4/8/2016.

–       Họp Bốc thăm chia bảng  10/8/2016

Liên hệ : Hứa Thái Anh sđt: 0165 3000 998

–       Giải bóng đá khai mạc vào: 7h00 ngày 20 tháng 8 năm 2016 (có lịch thi đấu kèm theo);

–       Ban tổ chức sẽ căn cứ vào số đội tham gia để phối hợp với Bộ Môn Giáo dục thể chất tổ chức thi đấu cho các đội.

TÍNH ĐIỂM XẾP HẠNG

Cách tính điểm

–       Đội thắng được 3 điểm;

–       Đội hoà được 1 điểm;

–       Đội thua được 0 điểm;

Trong quá trình thi đấu, nếu có một đội bỏ cuộc sẽ huỷ tất cả các trận đấu với đội bỏ cuộc.

Xếp hạng

–       Đội có tổng số điểm cao nhất xếp trên, nếu các đội có tổng số điểm bằng nhau thì đội nào có hiệu số bàn thắng trừ bàn thua cao hơn sẽ xếp trên, tính theo đối kháng trực tiếp, nếu vẫn bằng nhau thì gắp thăm để xếp hạng;

–       Nếu có hai đội bằng điểm nhau sẽ tính đối kháng để xếp hạng;

–       Nếu có ba đội bằng điểm nhau, đội nào có hiệu số bàn thắng trừ bàn thua cao hơn sẽ xếp trên.

LUẬT THI ĐẤU.

Áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người của liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành.

–       Thời gian thi đấu của nam: Mỗi trận 40 phút chia làm 2 hiệp (mỗi hiệp 20 phút) nghỉ giữa 5 phút;

–       Mỗi buổi thi đấu kết thúc trận một sau 15 phút  bắt đầu thi đấu trận 2;

–       Các đội thi đấu phải có mặt trước 30 phút để đăng ký thi đấu. Nếu vì lí do khách quan không đến đúng giờ thì phải cử người thông tin cho Ban Tổ Chức biết sớm để xử lý tình huống.

THỂ THỨC THI ĐẤU:

–       Ban tổ chức sẽ căn cứ vào số lượng đội đăng ký tham gia để bốc thăm chia Bảng.

KHEN THƯỞNG – KỶ LUẬT VÀ KHIẾU NẠI

Khen thưởng:

Ban tổ chức sẽ tặng phần thưởng cho các Đội đạt giải Nhất, Nhì, đồng giải Ba, Giải Vua  phá lưới.

Kỷ luật

– Bất cứ đội bóng, cầu thủ của đội nào vi phạm điều lệ hoặc có lời nói và hành động thô bạo trong quá trình tổ chức thi đấu đều phải chịu các hình thức kỷ luật, tuỳ theo mức độ từ cảnh cáo đến truất quyền thi đấu trong giải và cao hơn là các hình thức kỷ luật chính quyền khác;

– VĐV bị 2 thẻ vàng trong cùng 1 trận đấu đều tính bằng 1 thẻ đỏ không được quyền thi đấu trong trận tiếp theo. Trong một trận đấu, vđv bị phạt cả thẻ đỏ và thẻ vàng thì vđv đó chịu xử lý kỷ luật nghỉ thi đấu ít nhất 2 trận đấu tiếp theo.  VĐV bị 2 thẻ đỏ sẽ bị tước quyền thi đấu trong toàn Giải;

– Đội nào đến muộn 15 phút so với giờ quy định của lịch thi đấu sẽ xử thua 0-4;

– Thẻ sẽ áp dụng cho cả HLV hoặc chỉ đạo viên vi phạm luật và điều lệ của giải  – Mức thẻ phạt :

– Thẻ vàng: 30.000 vnđ

– Thẻ đỏ:     60.000 vnđ.

Khiếu nại

Tất cả các khiếu nại trong giải phải do lãnh đội viết đơn khiếu nại (theo mẫu của ban tổ chức) và nộp lệ phí 200.000vnđ. Sau khi xử lý, nếu khiếu nại đúng Ban tổ chức sẽ hoàn lại số tiền trên. Đội bị khiếu nại sau khi xác định là có sai phạm sẽ bị xử phạt. Các khiếu nại chỉ có giá trị khi đội đề nghị khiếu nại gửi đơn cho ban tổ chức (qua bàn thư ký) ngay sau khi trận đấu kết thúc.

2016_BD1

BCH LCĐ khoa Khoa học quản lý