Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Khoa học quản lý nhiệm kỳ 2016 – 2017 và Lễ ra mắt Ban chấp hành mới

Ngày 11 tháng 10 năm 2016, tại Phòng 401, Nhà 6, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Khoa học quản lý và Lễ ra mắt Ban chấp hành mới.

Đến dự Hội nghị và Lễ ra mắt có PGS.TS. Mai Ngọc Anh – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Khoa học quản lý, ThS. Nguyễn Bích Ngọc – Phó bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Thanh Hằng – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Khoa học quản lý, cùng các giảng viên Khoa khoa học Quản lý, đại diện Ban chấp hành các chi Đoàn, đại diện Ban cán sự các lớp. ThS. Nguyễn Thanh Hằng – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Khoa học quản lý làm chủ tọa Hội nghị.

2016_10_21_DHLCD_1

Khách mời tham dự

Mở đầu Hội nghị, ThS. Nguyễn Thanh Hằng – Chủ tọa Hội nghị thông qua chương trình làm việc và công bố danh sách các đồng chí xin rút tên khỏi Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 – 2016. Tiếp đó, Chủ tọa Hội nghị công bố tiêu chuẩn Ban chấp hành Liên chi Đoàn và các chức danh Bí thư, Phó bí thư cũng như kế hoạch nhân sự Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 có bổ sung 05 đồng chí, nâng tổng số Ủy viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn lên 11 người.

2016_10_21_DHLCD_2

Th.S Nguyễn Thanh Hằng – Chủ tọa Hội nghị

2016_10_21_DHLCD_3

Ban kiểm phiếu làm nhiệm vụ

Các đồng chí xin rút khỏi BCH bao gồm: Đ/c Nguyễn Thanh Hằng – Bí thư Liên chi Đoàn (lý do đi học ở nước ngoài), Đ/c Bùi Thị Trâm – Ủy viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn (lý do đã tốt nghiệp), Đ/c Nguyễn Đại Thành – Ủy viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn (lý do đã tốt nghiệp).

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã bỏ phiếu nhất trí bầu bổ sung 05 đồng chí vào Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016: Đ/c Dương Thùy Linh, Giảng viên Khoa Khoa học quản lý; Đ/c Lê Minh Anh, Chi đoàn Quản lý kinh tế 56A; Đ/c Phạm Quang Huy, Chi đoàn Quản lý kinh tế 57A; Đ/c Trần Thị Bạch Khuyên, Chi đoàn Quản lý kinh tế 57B; Đ/c Bùi Đức Mạnh, Chi đoàn Quản lý kinh tế 57B.

Với sự nhất trí cao, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã thống nhất bầu đồng chí Dương Thùy Linh, giảng viên Khoa Khoa học quản lý làm Bí thư Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016.

2016_10_21_DHLCD_4Quang cảnh buổi lễ

Lễ ra mắt Ban chấp hành Liên chi Đoàn mới được diễn ra ngay sau Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016. Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Nguyễn Bích Ngọc – Phó bí thư Đoàn trường – đánh giá cao những kết quả Liên chi Đoàn Khoa Khoa học quản lý đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và được ghi nhận bởi Bằng khen của Trung ương Đoàn dành cho tập thể xuất sắc. Phó bí thư nhấn mạnh: Ban chấp hành nên nhân rộng những hoạt động, mô hình hiệu quả, có giải pháp cụ thể để thực hiện thành công cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thay mặt lãnh đạo Khoa Khoa học quản lý, PGS.TS. Mai Ngọc Anh – Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa Khoa học quản lý chúc mừng các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi Đoàn mới, đồng thời yêu cầu BCH LCĐ nhiệm kỳ 2015 – 2016 có phương thức truyền thông sáng tạo nhằm lan tỏa văn hóa đọc trong sinh viên, Đoàn viên và cán bộ Đoàn; chú trọng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên, sinh viên; rèn luyện kĩ năng mềm, sẵn sàng hội nhập.2016_10_21_DHLCD_5

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 – 2016. Bí thư mới tuyên thệ nhận nhiệm vụ

2016_10_21_DHLCD_6

Tập thể chụp ảnh lưu niệm

Cuối buổi lễ, Đại diện Ban chấp hành Liên chi Đoàn đã tặng quà các đồng chí đã có cống hiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua. Chúc cho Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Liên chi Đoàn Khoa Khoa học quản lý trở thành một trong những Liên chi Đoàn vững mạnh của Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

– Thanh Bùi –