Cùng nhìn lại trận chung kết nam Giải bóng đá truyền thống Khoa KHQL 2016

Sau những ngày tranh tài quyết liệt ở vòng loại và vòng bán kết, chúng ta đã tìm ra được 2 gương mặt bước vào tranh ngôi vô địch Nam là đội bóng lớp Quản lý Kinh tế 55B và Quản lý công 55. Ngoài ra, còn một trận đấu nữa cũng không kém phần quan trọng đó là cuộc so tài tranh vị trí ba – tư giữa 2 đội bóng Liên quân 54 và Quản lý công 57.

CK BD 2016_1

Trận tranh ba – tư: Quản lý công 57 – Liên quân 54

Do nhiều thành viên bận làm việc (chưa được nghỉ lễ) nên Liên quân 54 phải thi đấu thiếu người (5 người/ 6 người) trước Quản lý công 57. Tỉ số sau cùng trận đấu hoàn toàn trái ngược với những gì diễn ra trên sân. Với lợi thế hơn người, Quản lý công 57 liên tục dồn ép Liên quân 54 về phía sân nhà và chỉ có may mắn mới giúp các bậc đàn anh không bị thủng lưới trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, thế trận vẫn không có gì thay đổi nhiều. Quản lý công 57 vẫn tấn công dồn dập còn Liên quân 54 chủ động phòng thủ chặt chờ loạt sút penalty may rủi! Bất ngờ xảy đến ở nửa cuối hiệp 2. Khi trận đấu tưởng như sẽ kết thúc với tỉ số hòa thì hai khoảnh khắc “xuất thần” của số 16 bên phía Liên quân 54 đã làm trận đấu đảo ngược hoàn toàn. Ở tình huống sút biên đầu tiên, cú sút uy lực của số 16 Liên quân 54 đã khẽ chạm 1 cầu thủ Quản lý công 57 và bay vào lưới. Bàn thắng sau đó, một cú sút phạt góc rất mạnh khiến bóng chạm một hậu vệ Quản lý công 57 và làm thủ môn hoàn toàn bó tay, không thể cản phá.

Sau 2 bàn thua, Quản lý công 57 dồn lên tìm bàn gỡ nhưng hoàn toàn bị hàng thủ của Liên quân 54 chặn đứng. Chung cuộc Liên quân 54 giành thắng lợi 2-0, đạt hạng 3 chung cuộc.

CK BD 2016_2

Trận chung kết: Quản lý kinh tế 55B – Quản lý công 55

Diễn biến trận đấu không gay cấn như chúng ta mong đợi. Trận đấu là sự áp đảo hoàn toàn của Quản lý kinh tế 55B. Như thường lệ, 2 mũi nhọn nguy hiểm nhất của Quản lý kinh tế 55B là Phan Duy Khánh và Nguyễn Đình Vinh thường xuyên có những pha đập nhả ăn ý. Điều gì đến cuối cùng phải đến. Trong một pha tấn công đẹp mắt, ít chạm, Duy Khánh trong tư thế đối mặt với thủ môn đã mở tỉ số cho Quản lý kinh tế 55B, đồng thời vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 4 bàn. Càng đá, Quản lý kinh tế 55B càng vượt trội và 2 bàn thắng tiếp sau đó của Nguyễn Đình Vinh là điều tất yếu phải đến. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 3-0.

Sang hiệp 2, Quản lý kinh tế 55B rút 2 trụ cột của mình ra nghỉ. Kể từ đó Quản lý công 55 tổ chức được nhiều đợt tấn công nguy hiểm, nhưng trong một ngày mà thủ môn Quản lý kinh tế 55B như “có nam châm” ở tay, bóng không tài nào lăn vào lưới Quản lý kinh tế 55B và Quản lý công 55 bất lực trong việc tìm bàn thắng danh dự.

Chung cuộc Quản lý kinh tế 55B thắng 3-0 và lên ngôi vô địch một cách hoàn toàn xứng đáng. Còn Quản lý công 55 họ đã làm được rất nhiều điều và ngôi vị á quân cũng là một phần thưởng khích lệ động viên.

CK BD 2016_3

Niềm vui của đội vô địch

Kết quả:

Vô địch: QLKT 55B

Giải nhì: QLC 55

Giải ba: Liên quân 54

Thứ tư: QLC 57

Một lần nữa xin được chúc mừng các đội nam và nữ đã đạt được thành tích cao trong giải đấu lần này – giải bóng đá truyền thống kỉ niệm 20 năm thành lập khoa Khoa học quản lý.

Bài, ảnh: LCĐ Khoa Khoa học Quản lý

Hình ảnh về khoa
  • Tọa đàm nâng cao CL đào tạo

    DSC_7316
  • Ảnh kỷ yếu

    Tot nghiep
  • Hội nghị tổng kết NCKH SV

    DSC_3467