CHICILON MEDIA – Thông tin tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG THIÊN HY LONG VIỆT NAM (CHICILON MEDIA) được thành lập vào tháng 09 năm 2006, với tổng số vốn đầu tư trên 30.000.000 USD. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là quảng cáo truyền thông qua hệ thống màn hình LED và hệ thống Poster Frame trong thang máy.

Hệ thống màn hình LED của Chicilon Media đã phủ rộng khắp 14 sân bay, 1.400 tòa nhà cao cấp, 80 bệnh viện lớn, 29 điểm công cộng gồm bến xe, bến phà, nhà ga, và 80 siêu thị (trong đó độc quyền hệ thống gồm 14 siêu thị Big C trên toàn quốc). Hiện nay, Chicilon Media đã chiếm được hơn 70% trên tổng số điểm có loại hình LED với số lượng 7700 màn hình LED và hơn 60% trên tổng số điểm có loại hình Digital Frame với số lượng 7000 Frame.

Hệ thống của Chicilon Media đã tiếp cận và phủ rộng toàn diện được hầu hết các hoạt động hàng ngày của người tiêu dùng, từ lúc họ đến công sở làm việc, ra ngoài thực hiện các giao dịch, đi mua sắm, về nhà nghỉ ngơi, đi công tác,… Mỗi ngày, có khoảng 32.000.000 lượt người xem các chương trình trên hệ thống của chúng tôi. Đây chính là kênh truyền thông OOH mang lại hiệu quả quảng cáo cao với phạm vi quảng bá rộng tại Việt Nam.

Trong suốt 10 năm phát triển, Chicilon Media luôn tuân thủ nghiêm nguyên tắc kinh doanh “chân thành tạo nên sự tín nhiệm, uy tín tạo nên giá trị”, và luôn áp dụng nguyên tắc đó trong mọi quan hệ hợp tác với nhiều công ty trong và ngoài nước. Với ưu thế và loại hình kinh doanh đặc trưng hiện có, Chicilon Media đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực truyền thông, đồng thời vươn lên trở thành một trong những công ty quảng cáo truyền thông OOH có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Hiện Công ty đang có nhu cầu tuyển Chuyên viên kinh doanh:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Tìm kiếm,khai thác và phát triển nguồn khách hàng.

– Dựa trên đặc điểm của sản phẩm và ý tưởng marketing của khách hàng để tư vấn các hình thức quảng cáo Out of Home (OOH) của công ty và hoạch định phương án truyền thông quảng cáo phù hợp.

– Đàm phán và tiến hành kí kết hợp đồng.

– Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hợp đồng.

– Quản lý, theo dõi hợp đồng, công nợ và các công việc chăm sóc khách hàng trước, trong và sau hợp đồng.

– Duy trì và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng cũ, khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của công ty. Làm hài lòng khách hàng về dịch vụ, chất lượng, giá cả để hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao.

– Lập kế hoạch định hướng kinh doanh theo tháng, quý, năm và báo cáo với cấp trên.

– Theo dõi và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng, nắm bắt kịp thời tình hình marketing sản phẩm, chiến lược marketing và yêu cầu phát quảng cáo của khách hàng.

– Thu thập thông tin quảng cáo trên thị trường, tham gia các triển lãm có liên quan, mở rộng nguồn khách hàng.

– Công việc cụ thể trao đổi thêm khi phỏng vấn.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

– Lương cơ bản + trợ cấp + hoa hồng cao.

– Được hưởng nhiều chế độ hỗ trợ và đãi ngộ từ công ty: hỗ trợ tiền cơm trưa, tiền gửi xe, …

– Được làm việc trong môi trường truyền thông năng động, chuyên nghiệp

– Được đào tạo kỹ càng về kĩ năng mềm, kỹ năng kinh doanh; và các kiến thức chuyên sâu trong ngành quảng cáo và truyền thông. 5. Được hưởng các chế độ nghỉ lễ và đóng tiền lương hưu theo quy định nhà nước.

YÊU CẦU:

– Tốt nghiệp đại học chính quy trở lên các chuyên ngành.

– Ưu tiên có kinh nghiệm làm kinh doanh từ 2 năm trở lên hoặc có kinh nghiệm làm kinh doanh trong ngành truyền thông/quảng cáo từ 1 năm trở lên;

– Tính tình cởi mở hòa đồng, tư duy linh hoạt và chủ động, có khả năng giao tiếp, biểu đạt, duy trì mối quan hệ tốt; quan sát nhạy bén, khả năng phân tích và ứng biến tình huống và năng lực đàm phán ưu tú.

– Có ý thức tốt trong việc chăm sóc khách hàng.

– Ưu tiên những ứng viên thông thạo tiếng Anh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Người liên hệ: Ms Phan Thị Hương Giang

Điện thoại: 0989 647 505 – 04. 35635666

Địa chỉ liên hệ: Tầng 30, Tòa nhà Lotte Center, Số 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Website: http://chicilonmedia.com/

Ứng viên có thể gửi hồ sơ vào email: hr_hn@chicilonmedia.com hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty.

Hình ảnh về khoa
  • Tọa đàm nâng cao CL đào tạo

    DSC_7316
  • Ảnh kỷ yếu

    Tot nghiep
  • Hội nghị tổng kết NCKH SV

    DSC_3467