Bế mạc giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Quản lý năm 2016

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, sáng 01/09/2016, tại sân KTX trường ĐHKTQD đã diễn ra Lễ bế mạc giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học Quản lý. Đến dự lễ bế mạc và trao giải có sự hiện diện của PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng Khoa Khoa học Quản lý, PGS.TS Mai Ngọc Anh – Phó trưởng Khoa Khoa học Quản lý, Ths. Nguyễn Thanh Hằng – Bí thư LCĐ Khoa học Quản lý – trưởng BTC mùa giải, các thầy cô đại diện ban trọng tài, các thầy cô giáo Khoa Khoa học Quản lý, cùng toàn thể các vận động viên và đông đảo các cổ động viên.

BM BD 2016_1

Quang cảnh buổi lễ

Giải bóng đá truyền thống Khoa Khoc học Quản lý là hoạt động thường niên nằm trong chương trình hoạt động của Khoa Khoa học Quản lý. Giải bóng đá truyền thống năm nay đặc biệt hơn vì có sự tham gia của các cựu sinh viên của Khoa. Đây cơ hội để các thế hệ thầy trò gặp mặt và giao lưu, hướng tới chào mừng 20 năm xây dựng và phát triển của Khoa Khoa học Quản lý.

BM BD 2016_2

MC mở đầu chương trình

Mùa giải năm nay có 16 đội bóng tham gia được chia thành 2 bảng Nam và 1 bảng Nữ. Trải qua 34 trận đấu quyết liệt, hấp dẫn với trình độ chuyên môn cao, các vận động viên đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp. Việc tuân thủ điều luật, quy định của giải cũng như các quyết định của trọng tài cho thấy rằng các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo, toàn diện và ngày càng chuyên nghiệp hơn.

BM BD 2016_3

ThS.Nguyễn Thanh Hằng – Trưởng Ban tổ chức tổng kết mùa giải

Sau những ngày thi đấu căng thẳng quyết liệt và đầy kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên, Giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học quản lý năm 2016 đã khép lại và thành công rực rỡ. Vua phá lưới của bóng đá Nam là: Phan Duy Khánh (QLKT55B) với 04 bàn thắng. Vua phá lưới của bóng đá Nữ là Bùi Ngọc Hà (QLC56) với 05 bàn thắng. Kết quả cuối cùng như sau:

– Đội vô địch Nam:  Quản lý kinh tế 55B
– Đội Á quân Nam: Quản lý công 55
– Đội Giải Ba Nam: Liên quân 54
– Đội vô địch Nữ: Quản lý công 56
– Đội Á quân Nữ: Quản lý Kinh tế 55B
– Đội Giải Ba Nữ: Quản lý kinh tế 56B

BM BD 2016_4

Đại diện BTC tặng hoa ban trọng tài

BM BD 2016_5

BTC trao giải nhất cuộc thi ảnh “Tôi yêu bóng đá” cho lớp Quản lý công 55

BM BD 2016_6

Cô Nguyễn Thị Kim Thanh trao giải vua phá lưới nam và nữ

BM BD 2016_7

Thầy Nguyễn Quang Huy trao giải Ba cho đội bóng Liên quân 54

BM BD 2016_8

Cô Nguyễn Thị Kim Thanh trao giải Nhì cho Đội bóng nam lớp QLC 55 và Đội bóng nữ lớp QLKT 55B

BM BD 2016_9

Cận cảnh 2 chiếc cup Vô địch nam và nữ

BM BD 2016_10

Đại diện bộ môn GDTC trao giải cho Đội Vô địch nữ – Lớp Quản lý công 56

BM BD 2016_11

PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà trao giải nhất và cup Vô Địch cho Đội bóng nam lớp QLKT 55B

BM BD 2016_12

Trận chung kết giữa lớp Quản lý kinh tế 55B và Quản lý công 55

BM BD 2016_13

Niềm vui của các nhà vô địch bóng đá Nam (quản lý kinh tế 55B)

BM BD 2016_14

Đội Á quân bóng đá Nam (Quản lý công 55)

BM BD 2016_15

Các vị đại biểu, các vận động viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng đá đã mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho tất cả các thành viên và để lại nhiều kỉ niệm sâu sắc đối với mỗi đội bóng. Mong rằng qua hoạt động lần này, các tập thể sẽ ngày một đoàn kết cả trong học tập và trong các phong trào thanh niên. Giải bóng đá Truyền thống Khoa KHQL năm 2016 là một hoạt động thiết thực chào mừng Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Khoa học Quản lý ngày 01/10 sắp tới.

Bài và ảnh: LCĐ Khoa Khoa học quản lý